CÔNG TY TNHH QUỐC ANH HẢI DƯƠNG trụ sở chính đặt tại Số 14 Đường Thống Nhất, Thị Trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Hải Dương có tiền thân là Công ty TNHH Serin Việt Nam sản xuất khăn bông theo giấy chứng nhận đầu tư MST:0801339316 do UBND tỉnh Hải Dương chứng nhận lần đầu ngày 30/11/2020 với vốn đầu tư ban đầu lên đến 2.736.788 USD, trên nền diện tích 30.000m2. Sau khi chia tách doanh nghiệp, ngày 12/06/2014, công ty TNHH Quốc Anh Hải Dương ra đời, chuyên xuất khẩu những mặt hàng khăn cho thị trường Hàn Quốc như Emart, Lotte, Daiso,… cũng như cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối lớn trong nước: Big C, Dabaco…

Quốc Anh Hải Dương với máy móc thiết bị hiện đại, tối ưu cùng đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng sứ mệnh tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng đem lại giá trị tốt nhất đến mọi khách hàng thân yêu.

Quốc Anh Hải Dương hoạt động với tiêu chí “Trân trọng và thấu hiểu cảm xúc của khách hàng” chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm vì sức khỏe của bạn. Do đó, tất cả các sản phẩm khăn của chúng tôi sử dụng 100% cotton thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc với ưu điểm mềm mại, hút nước vượt trội, không gây khô rát, phai màu, không gây kích ứng da. Chúng tôi khẳng định sản phẩm của công ty không sử dụng các loại sợi có pha tạp chất chứa PE (Polyeste)- gây độc hại cho đường hô hấp của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai khi tiếp xúc với bụi bông của khăn.

Sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng với các dòng sản phẩm như: Vải Dệt, Khăn bông cao cấp, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn thể thao, khăn dùng trong các chuỗi Spa,… Bên cạnh đó, những bộ khăn quà tặng với quy cách đóng gói tỉ mỉ, hình thức bắt mắt, màu sắc thanh lịch sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ dành cho những người thân yêu, những đối tác chiến lược trong công việc.

Quốc Anh Hải Dương không chỉ đem đến các sản phẩm có sẵn mà còn hân hạnh phục vụ những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu toàn, mọi sản phẩm của công ty sẽ chinh phục được trái tim của bạn. Chào mừng bạn đến với Quốc Anh Hải Dương!